Thiết Kế Cảnh Quan Nhà Máy

Chuyên thi công cảnh quan, cây xanh

0967 895 530

canhquanthaibinhduong@gmail.com

Thiết Kế Cảnh Quan Nhà Máy
Ngày đăng: 17/04/2021 08:08 PM

  Hiện nay đất nước ta đang trong thời kì Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa. Đất nước ngày càng nhận được sự tin tưởng của các đối tác nước ngoài đến hợp tác và đầu tư. Ngành công nghiệp ngày càng phát triển do đó nhu cầu cảnh quan của các nhà máy ngày càng được chú trọng hơn.


  Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, hoa kiểng sân vườn, công viên, nhà máy,… Công ty Thái Bình Dương hân hạnh giới thiệu đến Quý khách dịch vụ thiết kế cảnh quan nhà máy của công ty chúng tôi.

   

  Công ty chúng tôi đã thực hiện thiết kế cảnh quan cho nhiều nhà máy thuộc các khu công nghiệp nên chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

   

  ♦ Quy trình thiết kế cảnh quan, mảng xanh nhà máy:

   

  1. Khảo sát hiện trạng công trình

  2. Tư vấn, phác thảo ý tưởng

  3. Ký hợp đồng triển khai thiết kế

  4. Lập bản vẽ thiết kế, dựng phối cảnh 3D

  5. Chỉnh sửa, bổ sung và chốt phương án

  6. Tiến hành bốc tách khối lượng và báo giá

  7. Chốt khối lượng và giá - tiến hành ký hợp đồng thi công.

   

   

   

  Phối cảnh thiết kế cảnh quan nhà máy

   

  Công ty Thái Bình Dương  là công ty tư vấn thiết kế thi công cảnh quan uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh và chất lượng luôn được đảm bảo.

   

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Thái Bình Dương  sẽ tư vấn đầy đủ nhất những vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Với phương châm làm việc đặt Uy tín - Chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng sẽ làm các bạn hài lòng cả về dịch vụ và chất lượng.

  Zalo
  Hotline