hoa giấy thái lan hàng công trình số lượng lớn

Chuyên thi công cảnh quan, cây xanh

0967 895 530

canhquanthaibinhduong@gmail.com

hoa giấy thái lan hàng công trình số lượng lớn
Ngày đăng: 22/05/2021 07:28 PM

  Hoa giấy Thái Lan là dòng hoa đặc sắc, nở rộ và cực kỳ được dân yêu cây cảnh săn lùng trong thời gian gần đây. Bởi cây hoa giấy Thái Lan nhỏ, xinh xắn, hoa nở đều và nhiều vào các mùa trong năm. Bên cạnh đó, hoa giấy Thái Lan còn được ghép sẵn từ 2,3,4,5 màu (hoa giấy ngũ sắc), gốc cây đã to và sinh trưởng cực kỳ tốt.

  Ở bài viết này, pacific garden xin chia sẻ những kiến thức về dòng hoa giấy Thái Lan rất đẹp và đang được thịnh hành này nhé.

  Đặc điểm hoa giấy Thái Lan 

  Tên gọi: Hoa giấy Thái, pháp danh khoa học: Bougainvillea spectabilis.

  Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan. Những năm gần đây, hoa giấy Thái Lan đã được nhân giống và mở rộng trồng quy mô tại Việt.

  Hoa giấy Thái Lan phần lớn được ghép từ giai đoạn cây còn nhỏ. Các bạn chú ý: Riêng đặc thù dòng cây hoa giấy các loại, kể cả hoa giấy Thái hay hoa giấy Việt, mỗi cây chỉ có một màu gốc, có thể là đỏ, vàng, trắng, cam... Muốn cây hoa giấy có nhiều màu, bắt buộc người làm vườn phải can thiệp vào cây bằng kỹ thuật ghép cành. 

  Từ đó, sau một thời gian, cây đã ghép thành công các loại hoa khác, khi đủ 5 màu thì được gọi là dòng hoa giấy ngũ sắc có giá thành khá cao.

   

  Giá bán và địa chỉ bán hoa giấy Thái Lan

  Giá bán Hoa giấy Thái Lan phụ thuộc vào đường kính, dáng cây, số lượng màu sắc trên cây. Khi cây có càng nhiều màu và đường kính gốc cây càng to thì giá càng cao.

  Dưới đây là bảng giá tham khảo hoa giấy Thái

  - Hoa giấy Thái Lan cao 60 - 70 cm (từ 2-3 màu): 300.000đ/1 cây

  - Hoa giấy Thái Lan cao 60 - 70 cm (từ 3-4 màu): 350.000đ/1 cây

  - Hoa giấy Thái Lan cao 90cm  - 1 mét  (từ 4 - 5 màu): 1.500.000đ/1 cây

  - Hoa giấy Thái Lan cao 1m3 mét  (từ 4-5 màu): 1.800.000đ/1 cây

  -Hoa giấy Thái Lan cao 1m8 mét  (từ 4-6 màu) : 3.500.000/1 cây

  -Hoa giấy thái lan cao 2.5 mét  ( từ 4 - 6 màu) : 15.000.000 /1 cây

  Đây chỉ là bảng giá tham khảo, để mua được cây hoa giấy Thái giá rẻ thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0967895530 (bán sỉ và lẻ) 

  Địa chỉ bán hoa giấy Thái 

  • vườn ươm công ty : số 1545 , tờ bản đồ số 23 , xã phú an , thị xã bến cát , tỉnh bình dương .
  • Số điện thoại liên hệ: 0967895530 (bán sỉ và lẻ) 

   

  Ý nghĩa, công dụng hoa giấy Thái Lan

  - Trồng làm đẹp cảnh quan: 

  Hoa giấy Thái Lan hiện nay ứng dụng chủ yếu là trồng làm đẹp cảnh quan. Đặc biệt trong lĩnh vực cây cảnh công trình hay chơi hoa kiểng tại nhà. Cây hoa giấy Thái thường được trồng trên con lươn giữa đường, hay được trồng tại sân vườn. Giấy Thái luôn nằm tại vị trí đặc biệt nhất, tạo nên điểm nhấn đặc sắc, màu sắc nhất trong khu vườn cây cảnh của bạn.

  - Tạo không khí trong lành:

  Hoa giấy Thái Lan giúp góp phần làm sạch trong lành, cung cấp khí O2 cho ngôi nhà của bạn thông qua quá trình quang hợp tự nhiên của hoa giấy Thái.

  - Hoa giấy Thái nếu bạn chăm sóc và uốn cành còn có thể tạo dáng cây bonsai đẳng cấp.

  Cách trồng và chăm sóc cây hoa giấy Thái Lan

  Hoa giấy Thái Lan là loại cây cực dễ dàng chăm sóc. Việc chăm cây hoa giấy Thái chỉ có một công đoạn là tưới nước ngày 2 lần vào lúc sáng sớm và chiều mát để cây phát triển tốt. Dòng hoa giấy Thái có thể tạo dáng hoặc cho leo giàn đều được và đẹp.

  Đối với phân bón, mỗi năm chỉ cần dặm thêm 4 lần phân bón NPK để hoa giấy Thái được nở ra nhiều hơn và cây được cung cấp đầy đủ nguồn khoáng chất cần thiết có trong phân bón.

  Đối với kỹ thuật chăm hoa giấy Thái chưa đủ số lượng màu ngũ sắc (5 màu): Tuỳ vào sở thích của chủ cây, các bạn có thể tiến hành thêm kỹ thuật ghép màu cây hoa giấy để cây có được thêm màu sắc. Các màu chính của dòng hoa giấy Thái bao gồm: Đỏ, vàng, trắng, hồng, cam.

  Khi ghép cành giấy Thái, bạn cần chọn cành có độ già vừa phải, tránh non quá nhưng cũng không được già quá. vót cành thì có thể vót dọc hoặc vót ở giữa và chêm cành được vót vào giữa, sau đó quấn băng keo ghép cành lại kỹ càng, chú ý thêm là phải ngắt hết lá và cành nhỏ trên cành được ghép, mục đích là để cây tập trung dưỡng chất nuôi thân mới ghép vào nhé.

  ------

  Trên đây là những chia sẻ của Ad về các kiến thức và giá bán, địa chỉ bán hoa giấy Thái Lan. Chúc các bạn có một vườn cây cảnh đẹp, trong đó, hoa giấy Thái sẽ là điểm nhấn xinh xắn nhất.

  Zalo
  Hotline